Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்– Namae Thiruchabai Kristhuvin
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Antha Arputham Nadantha Kathai
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Antha Arputham Natantha Vitham
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Athi Seekkiraththil Neengividum
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal