Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam