உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
Ella Ganathirkum Pathirarae –எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Ella Namathirkum Melana Nammam
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Kkalaithorum Kartharin Paatham
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Villaintha Palanai Aruppaarillai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Isravelin thevanagiya karthavae
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Ummandai Karthare Naan Serattum
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ennai Undakkina En Devathi Devan
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Vilaintha Palanai Arupparillai
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aaviyanavare analay irangidume
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Senaikalin Karththar Parisuththar
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum