Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Engal Bharatham | John Jebaraj
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum