Total songs with the word உதித்ததே : 126

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்

பயம் இல்லை – Bayam Illai

Irul Neekum Or Natchathram

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Karthare Velicham Enakku

Ezhumbi prakasi oli

மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Uthiththaarae Nalla Maeyppar

Deva Baalan Piratheere

Thaeva Paalan Pirantheerae

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Amma Amuthinum Iniyavalae

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Sapthamaay Paati

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு

Ulagin rachakarae

Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Desame desame payapadathe

Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil

Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Makizhnthu Kalikuurunkal

Magilthu Kali Koorungal

Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

Makilnthu Kalikoorungal

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Pongi Valiyum Thaeva Kirupai

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil

பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Manthai Aayar Manam Magilave

Magilnthu Kalikurungal Magilnthu

தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe

Desame Desame Payapadathe

Nalliravinil Mattu Tholuvathil

Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

Pongi Valiyum Deva Kirubai

Puviaalum Mannavan

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai

Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Asatai Pannaade

Asattai pannaadhae

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

Yelunbi Pragasi Un

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Anburuvai Vantha Engal

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

Kantaen Kantaen En

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

Paareer Arunoethayam Poel

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

Pareer arunodhayam

Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

Pareer Arunodhayam Pol

Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai

Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ

அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar

Aar Ivar Aaraaro

Aarivar Aaraaro

Aar Ivar Aaraaro

Paarir Arunothayam Pol

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Paareer Arunnothayam Pol

Yesuvae Ummai Paaduvaen

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Yesuve Ummai Paduven Naan

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Christmas christmas vandhachu

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Puvi Aalum Mannavan Pul

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Sathirathai Thedi