உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Kartharai Nambinor Perupettror
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Karthar en meipparaai irukirar
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
kai thatti paadi magilnthiruppom
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Arputhar arputhar yesu arputhar
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Potrum Potrum Punniya Naadarai
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum