Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்