Total songs with the word அர்ப்பணஞ் : 40

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Ennaiyae Um Kaikalil

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam

Thirappil Ummukam Nirkavum

விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae

Thaesam Thaevanai Ariyum

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Arpana Malarai Vanthaen

Uppaga Vendum Naam

Arpanithen Ennai Muttrilumaai

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Kaatsiperra Vaalipanae

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

Arpanithen Ennai Muttrilumai

Katru Thanthu Nadathugireer

Aathimuthalaai Irunthavarum

Unnathamaanavar Sarva Vallavar

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Karruth Thanthu Nataththuthakireer

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Sathirathai Thedi