அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்