Total songs with the word vandhaarae : 66

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

Iththarai Mandharae

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Yesu Ennil Vanthaar

Thaeti Iyaesu Vanthaar

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Um Prasanam Naadi Vandhaan

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Yesu Ennai Ratchithaarae

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Niraivana Aaviyanavare

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Christmas Endraal

Elshaddai levi 4

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Paralogil Vaazhum Deivam

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Paralogil Vaalum Deivam

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

nan aarathikum yesu

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Neer Enthan Yesu Rajave

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Yaarum Illa Nerathil Naan

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Yaarum Illaa Naeraththil

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Maarida Em Maa Nesare

Devanuku Magimai Seluthi

Kalangina nerangalil

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Puvi Aalum Mannavan Pul

Kolkoda Malai Meethile

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம