Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Ungal kural uyarthi padidungal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Engal thesathirku neer vendume
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah