Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்