Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Karthar aavi ennil asaivaadida
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் –Ennil Enna Kandeer
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu