புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae– நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Nandribali Nandribali Nallavare
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்