ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்