Total songs with the word Virumbum : 21

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Manan thirumbum paavikenrum

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Virumbathe Maname

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Sathuru Vizhundhaanae

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana