Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah