Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை –Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் –Intha Christmas Vanthalea Santosham
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Antha Arputham Natantha Vitham
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்