புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah