Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Kartharai Nambinor Perupettror
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக –Kartharai Kembeeramaga
Vaalthuvom Kartharai– வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Evvannamaka Kartharae– எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட –Kartharai Theivamaaga Konda
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை