ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே