Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Thaaveethaip Poela Natanamaati
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்