Total songs with the word விட்ட : 610

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

Purappadungal Deva Puthalvanin

Yesuvae Kirubasana Pathiyae

Yesuvae, Kirupaasanappathiyae

Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Karaiyaeri Umathanntai

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

Karaiyaeri Umathantai

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Saranam Iyaa Devaney

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Engumullor Yaarum

Vallamaiyin Aaviyaanavar

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Ummai Vida Veru Yaaridam

Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Thivya anbin sathathai

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

Odu Odu Vilagi Odu

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Dhivya Anbin Sathathai

Thozh Mel Thuki

Ootu Ootu Vilaki Ootu

Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

Kaaththitum Kaaththitum

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Enakku Ummai Vitta Yaarum

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

Naan Naanae Karththar

Neer Oruvar Mattum Yessuve

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

Illa Illa Ummai Pola

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Kannkal Panneer Tharum

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Nalla nanban yesu

Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

வெற்றி கீதம் பாடும்

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

Dheva En Uyir Naalellaam

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Puurana Vaazhkkaiyae

Poorana Vaalkkaiyae

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Kristhavana disturb pannatha

Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Enakku umma vittaa

Manamirangum Devane

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

Yesappa ummai thedi

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae

Nandri seluthuvaye en

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Yesu Patham Enakku

உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Vaithirae mootru pulli

Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

Devan aruliya solli

En nesar neerthanaiya

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum

Aathumave kartharai sthothiri

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam

பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom

Nanti Solli Ummai Paada Vanthom

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

Aatkonda deivam

Eppadi Naan Paaduven

Eppati Naan Paatuvaen

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Unthan anbu podumae

Anbinal Padaithen

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Eppadi Naan Paaduven

Yakobin Devan

Yeasuvin irandaam varuhai

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Yesu Palaga En

Yesu Baalaga En Jeeviya Kaala

Thaevanae Neer Ennil Vaarum

Isravele Kartharai Nambu

Isravaelae Karththarai Nampu

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

அன்பினால் படைத்தேன்

Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே

Yesu Paatham Enaku

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Neenga mattum pothum

Uruguayo nenjame nee

Nandri solli ummai paada vanthom

Vaazhnthaalum Thaaznthaalum

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Athikalaiyil Um Anbai

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

Pogathe pogathe un thayin

Yesuvin Irandam Varugai

Aatkonta Theyvam Thiruppaatham

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

Magimaiyin Devane

Isravelae Kartharai Nambu

Ummai Athigam adhigam

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Ready Ready Ready Than

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Um Siththam Niraivera

Kirubai kirubai nam devanin

Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Nitchayamagave Oru Mudivu

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

Nitchayamagave oru mudivu

Paaduvom nam devanai

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க

Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க

Malaigal Vilagi Ponalum

Ennil enna kandeer

Unnathare En Nesarae

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

Jebathai Ketkum Engal Deva

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku

Visaalathil – விசாலத்தில்

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

Urugayo Nenjame

Urukaayo Nenjamae

Anaathi Snaekam

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

En Atharavu Kole Adaikkala Thive

Enna vanthalum nambiduvenae

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Aaraathanai Umakkuththaanae

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Naan Unnai Vittu

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே

Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney

Kalangal maridalam

பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Anathi Snegam Engal Yesuvin

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

uraividamai therinthu kondu

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Engal tharisanathai engal

Unga vasanam

Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Manan thirumbum paavikenrum

Aruppin Kaalamae

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Nee unakku sontham allave

Urukaayo Nenjamae

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Jeyam Jeyam Jeyam Namakku

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa

Ummai pirinthu vazha

Jeevanulla devanae ummai

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Naan unnai vittu vilaguvathillai

En anbe en anbe

Ennil Enna Kandeer Ennai

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

El Shaddai Sarva Vallavar

Yesuve yesuve

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Raayar Moovar Geelthaesam

Nam yesu kristhuvinaale

Bethlehem yathirai senre

Alugai Ananthamanathae

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Unnatharae En Naesarae

Naan Paada Varuveer Aiya

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Rayar Moovar – ராயர் மூவர்

Annai anbilum vilai

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

En Paavam Theerntha Naalaiyae

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Balamaaga Levi 4

Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Naan Paada Varuveer Aiyaa

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Raayar Moovar Keeldesam

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

Manam suthi suthi varuthu

Thesathin kaarirulai nikita

Maridum ellam maridum

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Intha Naal Varaiyil Ennai

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

Mayaiyana intha ulaginile

Nadaiyil oru maatram

En Paavam Theerntha Naalaiye

Ennil Enna Kandeer Ennai

Karththarai Nampiyae Jeevippoem

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

En Karthar Seiyya

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane

Aarathanai aarathanai aarathanai

Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj

பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theertha Naalaiye

Unthan suya mathiye

Aandavare um paatham

Shamma Neengathaane Kudave

Undran Suyamathiye Neri Endru

Yesuvin Othukkil Naan

Aarathanai Aarathanai Aarathanai

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Maaridum Ellaam Maaridum

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

En ul uruppugal

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Thuthi sei nee maname

Santhiyum Santhiyum

Paathakan En Vinaitheer

Undran Suyamathiyae Neri

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Aavi Udal Porul Aththanaiyum

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Paar Potrum Venthan Ippal

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Irakkankalin thankappan

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Untan Suyamathiyae

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

Annai Anbilum Vilai

Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara

Aantavarae Um Paatham

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

Kondaduvom naam

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Iyaiyaa Naan Paavi

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Nallavar neer migavum

Neer seitha nanmaikal

Ummai Paadamal Yaarai Paaduven

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Yesuve Neer Pothume

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Deva sitham niraivera

Nambikaiku uriyavare

Ummai paadamal

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Karththarai Nampiye Jeevippom

Unnaiththaan Kaetkiraen

Paar Pottum Vaenthan

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennankalellam Ederum

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

Urukaayo Nenjamae

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Paar Potrum Venthan

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa

Yesuvai Nambinor Maandathillai

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Aiyaiyaa, Naan Paavi

Neere Ennai Kaividaadhavar

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Yesuvai Nampinor Maanndathillai

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

En Jebathai Ketkirar

Ummai naan paarkanumae

Imaipoluthum Ennai

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Christmas christmas vandhachu

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Marum Iv Ulaginilae

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Saththaay Nishkalamaay

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Aaruthal Adai Maname

Maaridum Ellaam Maaridum

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Nampikaiku Uriyavarey

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Saththaay Nishkalamaay

Sathai Nishkalamai Samiya Mummila

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Nampikkaikku Uriyavarae

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Odivaa Janame Kiristhu

Mesiyaa Thaan Porandhaachu

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Paduvom Nam Devanai

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Maaridum Ellam Maaridum

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

Balamaaga levi 4

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Ucchida Pattanam

Elshaddai levi 4

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Enakkaga Iraiva Enakkaga

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

Naan Uyirodu Irukum

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

En Anbae En Anbae

Neer Seidha Nanmaigalai

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Chinna Manushanukkulla

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Lyrics 9

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

Sathirathai Thedi