Total songs with the word வரண்ட : 145

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae

Neethiyil Nilaiththirunthu

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Ummaal Ahatha Kariyam

Ummaal Aakaatha Kaariyam

En Jebathai Ketkirar

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Paalaivanamai Irundha Engala

Paalaivanamai irundha engala

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Ennai Aanantha Thailaththaal

Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

Ennai Anantha Thailathal

Pani pola peiyum

mudiyathu endru manam

Akkini kaatre

Vazhi Thirappaare

Mulluhalukkul roja malar neere

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

Neer En Sontham

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Neer En Sontham Neer En Pakkam

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

Neer en sontham neer

Ummal Agatha Kariyam

Pani Pola Peyyum Parisuthare

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham

Neethiyil Nilaithirunthu

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

Aayiram Varuda Arasaatchiye

Aayiram Varuda Arasaatchiyae

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Aasirvathikum Devan Tham Asir

Aasirvathikum Devan

Aasirvathikum Devan Tham

வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli

Kartharukku Kaathirunthu

Paar Nam Paaratham Paar!

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்

Padaithavar unnai kaividamattar

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Aasirvadhikkum devan

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

Umakku Priyamanathai Seiya

Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்

உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

Varandanilam thanneerukkaai

En Jebathai Ketkiraar

Thagamullavan mel

Neethiyil Nilaaithirunthu Um

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Nesarin patham

Umakku piriyamaanathai seiya

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Anathi Devan En Adaikalame

Anaathi Devan Unn Adaikalame

Thaagam Ullavan Mel

Anaathi Devan Un adaikalame

தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai

Umakkup Piriyamaanathais

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Ummal Agatha Kariyam

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Thalarnthu Poena Kaikalai

Anathi devan un adaikalame

Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

Thallanthu Pona Kaigalai

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Thaakamullavan Mael Thanneerai

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae

Anathi Devan Unn Adaikkalame

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu