Total songs with the word வந்து : 2221

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Thaesaththin Ezhupputhalai

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

En Aandavar En Ratchaga

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

En anbe en anbe

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Ariroe Paalaga

Aariro Paalakaa

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

Oruvarai Peria Athisayam Seibavar

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

Nenjathile Thuimaiyundo

Nenjaththilae Thooymaiyunntoo

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்

El Shaddai Sarva Vallavar

Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!

Enna En Aanantham

Enna en anandham

Theiva Aseervathathode

Enna En Aanantham

Enna En Aanantham!

Enna En Aanantham Enna En Aanantham

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Enna En Aanantham!

Be Holy இல்ல நீ காலி

Ummaiyae Naan Naesippaen

கேரீத் அற்றங்கரையில்

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae

Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

Athikaalai Yesu Vanthu

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Potruvom potruvom

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Siluvaiyo Anpin Sikaram

Siluvaiyo Anbin Sigaram

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Kaatru Veesuthe Desathin Mele

Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Thozh Mel Thuki

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Oruvarai periya athisayam

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Enna En Aanantham

Ulagam Maari Pogalaam

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Katal Konthaliththup Ponka

Kadal Kondhalithu Ponga

Paathai Kaatum Maayegova

Kadal Konthaliththup Ponga

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Karthave Um Kirubai

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Alangara Vasalale Pravesikka

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

Paathai Kaatum Maayekovaa

Nenjamae Thallaati Nonthu

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar

Aaviye thooya aaviye

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே

Yesuvai Pol

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Aaviye Thooya Aaviye

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

Enathu Karththarin Raajareeka

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே

Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar

Kadalai Padaisathu Yaaru

Sinnanjitru Kulanthai

Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!

Aareero Aareeraariro Paalaa

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae

Nenjame Thalladi Nonthu

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

Ennodu Pesum Yesuve

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

Ummai Paadamal Yaarai Paaduven

Ummai paadamal

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya

Jeevanulla devane

Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Anbaai Nadathum Aaviye

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Paadhai Theriyadha Aataipola

Ellame Neer Thanthathu

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

En Anbae En Anbae

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே

Neenga pothum yesappa

Karam pidith unnai

Pothagar Vanthuvittaar

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Neenga Pothum Yesappa

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Boomikkoru Punitham Vanthathippo

Pasca Unavai Arunthida

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Parisutham Pera Ummandai Vandhu

Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai

Nandriyodu avar vasal

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Poomikkoru Punitham

Neenga Pothum Iyaesappaa

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar

Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Kaarirul soozhnthidum neram

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

Irul Soolntha Logathil

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

En Devan En Velicham

Paar Pottum Vaenthan

ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja

தேவ சபையாய் – Deva Sabayaai

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Natchathiram Vaanathil Vanthathu –

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Boomikkoru Punitham Vandhathippo

Paarpoerrum Vaenthan Paarinil

Innaalil yesu nathar

Vallamaiyil Umathu Naamam

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

En Thaevan En Velichcham

En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Nalliraa Naeram Venpani Maayam

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Palipeedaththil Vaiththaen Ennai

Irul Soolntha Lokaththil

Nan Ummaipparri Iratsaka

Naan Aarathikkum Yesu Nallavar

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Ummai Thedi Vanthen

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Kanmanipalae kaakkum

Irakkankalin thankappan

Elshaddai levi 4

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Irul Suzhntha Logaththil

Yethenil Aathi Manam

Neenka Poethum Iyaesappaa

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Irul soolntha logathil

Naan Nanagavay Vandiroukirain

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Thuthippom nandriyudan

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Yesuve Ummai Paduven Naan

Naan Naanagave Vandhirukkiren

Naan Ummaipattri Ratchaga Ween

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

Ezhuputhal En Desathile

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Ummaip Pola Yaarunndu

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Pali Beedatthil Vaithaen

Eppozhuthu um sannithiyil

Yesuvae Ummai Paaduvaen

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Nenjathilae Thooimaiyundo

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Unai Athisaiyam Kana Seiven

Nan Nanagave Vandhurikeran

Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு

Ummai pola yarundu nanmai

Magimaiyin Devane

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

Naan Nirpathum Nirmulam

Athikaalai Yesu Vanthu

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Innalil Yesunaadhar Uyirthar

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Uyarntha Adaikalame Devan

Kondattame 1 New 2019

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Varum theva vaana

Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen

Adhikaalai Yesu Vanthu

Poethakar Vanthu Veettaar

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Ithu Devanudaiya Pramanam

Inthu Devanudaiya Pramanam

Yedho Kirubaiyila Vaazhka

Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum

Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Sinnanjitru Suthanae

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

En devan en velicham

Naan ummai patri ratchaga

Alangara vasalale pravesika

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

நேசர் தேடி வந்தார்

Innalil Yesu Nathar

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Enthan navil pudhu pattu

Varum Theva Vaana Senaigaludane

Oivu Naal Ithu

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

Thaevasenai Vaanameethu

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Visaalathil – விசாலத்தில்

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola

Kannkal Panneer Tharum

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

Neer sonnal pothum

Yethenil Aathi Manam

Paavam pokkum jeevanathiyai

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Saranam Nampinaen Yesu Naathaa

Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Santhoesham Ponkuthae

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Enthan Navil Puthuppattu

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

Aaviyodum unmaiyodum

Suthigariyayo Dhurgunam Neega

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Vithaippum Aruppumae

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

Vithaippum Aruppumae

Karthar periyavar avar namathu

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Yerusalem Yerusalem Unnai

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா

Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Appa Pithave Konjam Parunga

Kartharaiye Thuthippen

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Vidhiyupum Arupimum May

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Devanuke magimai

Intha Anbirku

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Paar Potrum Venthan Ippal

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

Saranam Nambinaen Yesu

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

Aethaenil Aathi Manam

En Munne Meipper Pogirar

விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae

Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Kartharaiye thuthippen

Maname nee varutham

Eppo Kaanpeno

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Intha Mangalam Selikkavae

Karththaavae En Pelanae

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Aethaenil Aathi Manam

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்

Saranam Saranam Saranam

Enakku neram kidaikum

Sinthanaip padaathey Nenjamey

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Ennai Thedi Vantha

Santhosham Ponguthae

Saenaikalin Karththar Nallavarae

Santhosam Ponguthe

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Thalarnthu pone kaihalai

Ponnana yesuvai

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Karththavey En Pelaney

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Paar Potrum Venthan

Eluputhal En Desathilae

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Karththaraiyae Thuthippaen

Unakkum Enakkum

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

Naan nirpathum nirmulam

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Ennai Natathuvabar Neerae

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Udhavadha Ennil Uravanerae

Santhosam Ponguthey

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Paar Pottum Vaenthan

Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

Devanuke Magimai Deivathirke Magimai

சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai

Enthan Naavil Puthupaattu

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Nandri solli paduvom

En intha paduthan swamy

Aaviyanavare analay irangidume

Anbae Entranava En Ennam

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Thalarnthu pona kaihalai

Nandri solli paduvean

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Enthan Naavil Puthuppaattu

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

En Paavam Saabam Noovum Yauvmae

Thalarnthu Poona Kaikalai

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

En Intha Paaduthan Swamy

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Intha mangalam sezhikka

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Immattum Jeevan Thantha

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Karthane Emm Thunaiyaneer

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Magilnthu Kalikuru

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

Nandriyal Padiduvom Nallavar

Nanri Solli Paatuvaen

Karththanae Em Thunaiyaaneer

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai

Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom

Unthan suya mathiye

Anaithaiyum seithu

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane

Sennaigalin Karththr

Anbum Natpum Engullatho

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Manithan Yaarenru

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil

வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai

En ullam aalum

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Suththa Irudhayathai Sristiyume

Iranthorai Vaalavaikum Vallavar

Urugatho Nenjam Avar Thane

Anaithaiyum Seithu

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ

Kirubai emmai soozhnthukozhum

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Yesu Rajanin Thiruvadikku

Yesuve Unnai Kanamal

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

Ash Wednesday Bible Verses

Thaevanukkae Makimai

Iya neeranu anna kaybavin

Intha velaiyinil vantharulum

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Immattum Jeevan Thantha

Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Immattum jeevan

Karththanae Em Thunnaiyaaneer

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Undran Suyamathiyae Neri

Jeevanulla Thaevan

Makizhnthu Kalikuuru Makanae

Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

Oru Kodi Paadalgal Naan

Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Urugatho nenjam avar thaane

Arathikka

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

Ezhupputhal En Thaesaththilae

Undran Suyamathiye Neri Endru

ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Karunagara Deva Irangi

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Ullam ellam uruguthaiya

Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka

Enakinbam Ethennu Kelu Naan

அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

Aavi Udal Porul Aththanaiyum

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Thalarnthu Poena Kaikalai

Settaigalai Virikkum Kaalam

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

Untan Suyamathiyae

சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Immattum Jeevan Thantha Karththaavai

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Ulagin Pava Barathal

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral

Iranthoerai Vaazhavaikkum

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae

Enthan Vaanjai Uyair

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai

Oppillaatha Thivviya Anpae

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Kirubai Emmai Solthu Kollum

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Unnaiththaan Kaetkiraen

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Samathanam venduma

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Thallanthu Pona Kaigalai

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Ooppillatha Thivviya Anpae

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Ummaku Nikaranavar Yaar

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Varusha Pirappaam Inru

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
