Total songs with the word ரத்தத்தோடு : 38

Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ

Devane aarathikkiren

Thaevanae Aaraathikkinraen

தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren

Thaevanae Aaraathikkinten

Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்

Devane Aarathikkinren

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Sakala janangale kaikotti

Boomiyin Kodigale Vaarungal

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

Makizhnthu Kalikuuru Makanae

Udhavadha Ennil Uravanerae

Andavar alugai

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Sagala Janegale Kaikotti Devanai

சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti

Magilnthu Kalikuru

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

Aantavar Aalukai

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

Ondru koodi aarathipom

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Bible Vidukathai