Total songs with the word முட்செடி : 27

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி

Sankarippaen sankarippaen

அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Akkini Neruppaay Irangivaarum

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

Akkini Nerupai Irangi Varum

Akkini neruppai irangi

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Anparaam Yesuvai

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Akkini Neruppai Irangivaarum

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Kristhavana disturb pannatha

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே