Total songs with the word மாற்றினீரே : 392

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

Ella magimaikum pathiraray

Matrum ennai unthan

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Makizchiyodu thuthikiroam

Devan aarathanaikuriyavare

Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Yesu Enthanodirupathinaal

Magilchiyodu Thuthikkindrom

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Thuthigal naduvil

Yesu Deva Um Prasannam

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai

Magilchiyodu thuthikkindrom

Yella Magimaikum Pathiraray

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

Neenga illena

Yella Magimaikum Pathiraray

Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship

Paaduvom Makizhvom

Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai

Um Siththam Niraivera

Nambikaiyudaiya Siraigale

Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

Neegathan ellame

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Enna nadanthalum yaar

Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்

Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai

Ummaithanae naan

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

En Thaevanae En Raajanae

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

Thalai saikkum kal

En deva ummai thuthipean

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Koodume Ellam Koodume

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae

Raja um maligaiyil

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Paaduvoam magilvoam

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

Yehova nissiye enthan

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Uyirthanda Deivame

Yesuvai pol oru theivam

Rajaa Um Maalikaiyil

Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Paatuvoem Makizhvoem

Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Paaduven Magizhven

Raja Um Maligaiyil

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

Neer mathram illai endraal

Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu

Iraajaa Um Maalikaiyil

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Ovvoru natkalilum piriyamal

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

Neer Mathram Illai Endraal

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

Naan Ummai Nesikkiren

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Koodume Ellaam Koodume

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Ovvoru Naatkalilum Piriyamai

Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum

Kuutumae Ellaam Kuutumae

Nirmulamagathirupathu Unthan

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

Kudumey Ellam Kudumey

Nirmuulamaakaathiruppathu

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye

Nantippalipeedam Kattuvom

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Nantippalipeedam KattuvaeாM

Nandri Balipeedam Kattuvom

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Nandri solla varthai illai

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

En Devane En Rajane

Oru kurai villamal kaatthu

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Nadantha thellam nammaikke

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Ummai padamal yarai nan

Nadantha Thellam Nanmaike

Natanthathellaam Nanmaikkae

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Athisayangal Seigiravar Nam

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Naan Anaathai Endru Aluthaen

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Athisayangal seigiravar nam

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை

Athisayangal Seykiravar

Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen

Aananthame Aananthame Appa Unthan

Ummai aaraathikondrom

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Ummai Padamal Yarai Naan

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Athisayangal Seikiravar

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

Aattukkuttiyanavarae

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

Isravelin Devane Engal

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Kaatsiperra Vaalipanae

Thuthi paliyai seluththa

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Matchimai ullavarae ella

Aarathkindroam ummai

Evalavu Nalla Deivam

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Neerae Podhum Neerae Podhum 

Makimaiyaalae Kalikoorungal

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

En Nesare En Deivame

Kadalai Padaisathu Yaaru

Beer Lahai Rohi

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை

En Vaazhkkayi Umakkaagavae

En Vazhkaiyai

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

Neer enthan thanjam

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

En Sirumaiyai Kannokki

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Immattum kathavar

Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Neerae Podhum Neerae Podhum

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

Paaduvom nam devanai

Pithave nandri solgirom

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannokki

Ummai Aradhikindrom Yesuve

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே

Paavi ennai nesitheer

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

Thottu pakka aasaiya

Ummaip Paadamal Yaarai Naan

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neengatha en nesarae

Thayai pola thertrineere

Thunnai Neerae En Yesuvae

Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Vendam Endru Verutha

Aanantha padalgal padiduven

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

Maravaamal Ninaitheeraiya

அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Vanandira Vallvu Athu

undhan paatham ondre

Aanantha Paadalkal Paadiduvaen

Thottu Parka Aasaiyae

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Neer En Sontham

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Belavanai ennai – El Esuran

Enthan Visuvasa Jeeviyathil

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

Neerae podhum

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Intha Naal Varaiyil Ennai

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Undhan kayangal

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Belavanai Ennai El Yeshuran

Varum Theva Vaana Senaigaludane

Aaviyanavare anbin aaviyanavare

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Santhoesham Ponkuthae

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

Nantiyaal Ponguthae Emathullam

Vituthalai Naayakan

Nandriyodu-nalla-deva

Enthan navil pudhu pattu

Arputha Jeeviyam

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

Aaviyanavae Anbin Aviyanavae

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

Viduthalai nayagan

Varum theva vaana

Santhosam Ponguthey

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Anaathi Devan Unn Adaikalame

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

Anathi devan un adaikalame

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

Santhosham Ponguthae

Santhosam Ponguthe

Enthan Naavil Puthupaattu

Ennai Thedi Vantha

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Enthan Navil Puthuppattu

En idhayam sollum

Anathi Devan Un Adaikkalamae

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Paraloga Rajave Siluvaiyin

Belavanai Ennai

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Enthan Naavil Puthuppaattu

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

மேலானவரே என் – Melanaverae En

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

En thevai ellam neere

Songs

Vanthen Mel Irangum

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Paraloga Rajave

Maravaamal ninaitheeraiya

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Anaathi Devan Un adaikalame

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Nandriyaal Pongudhae Emadhullam

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

Siluvaiyo Anbin Sigaram

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Anathi Devan En Adaikalame

Kanmanipalae kaakkum

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Aatharam neer than

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Siluvaiyo Anpin Sikaram

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae

Anathi Devan Unn Adaikkalame

வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan

Jodhigale Ellorum Kartharai

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Jaathikalae Ellorum Karththarai

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Paduvom Nam Devanai

Intha Kallin Mel

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Paaduvaen um pugazhai

Pukazhkinroem Ummaiyae

Pugazhgindrome Ummaiye

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

Nantiyaal Thuthi Paadu

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Song 4

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Santhosam Ponguthe Santhosam

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Sathirathai Thedi