Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Enakoththaasai varum parvatham
Thayaapararae En Thayaapararae
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Aaviyanavare analay irangidume
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Engal thesathirku neer vendume
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu