Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே