அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Singhasanathil Mel Veetrirukum
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Padaithavar unnai kaividamattar
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே