Total songs with the word போனது : 561

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது– Thanneergal Kadakkum Pothu

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Yesuve Neer Pothume

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Settaigalai Virikkum Kaalam

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Ennodu Pesum Yesuve

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

Karthar en nambikkai

கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Desame desame payapadathe

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ

தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe

Desame Desame Payapadathe

En Meetpar Uyiroodu

Marakkapaduvathillai nee ennal

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak

En Meetper Uyirodirukkayile

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Ezhunthu Oli Veesu

Eppadipa nantri soluvaen

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Thooki Sumapeerae

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)

Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Neenga Mattum Illaathirunthaal

Neenga Mattum Illadhirundhal

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Neenga mattum illadhirundha

Neenga Mattum Illaadhirundhaal

எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

5. தானான தந்தனான

En Vaalvil Yesuvae

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Ezhupudhalin Thee Indru

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

தேடி இயேசு என்னை

En Vaazhvil Yesuve

En Vaalvil Yesuve Ennalum

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

Ennai vazhavaikkum anbu

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Thuthippen Ummai Thuthipen

Ummai pol nal nesarundo

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Ummai Pol Nal Nesarundo

Thuthippaen Ummai Thuthippaen

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Abishaga Nathiye en

Ennai aatkonda yesu

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

Ummai Yarendru Naan Ariven

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Ethanai Padugal

Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

Unga vasanam

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Neeranri verillai iaya

Payappadaathey Paarilippothey

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

En deva ummai paduven

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Thanneergal Kadakkum

Aarathipen naan padal

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Ummai Pattri Paada

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

En Ullame Ilaipaaridu

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Unnaiththaan Kaetkiraen

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

Ebinesare Uthavineerae

எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae

Deva prasannam

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Nenje Nee Kalanguvatheno

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Enthan Thaazhvil Ennai

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

Deva Prasannam Ennai Moodum

Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Unakkoruvar irukkirar

Inba yesu raja vai

Eppati Patuvaen Nan – En

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

Isravele unnai kakkum

Aaradhanai – ஆராதனை

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Thanneerkal Katakkum Poethu

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Inba Yesu Rajavai

தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe

Thuthikinrom thuthi padal

Nilaiyanavar maravathavar

Paadinal Paaduven Yesu Baalanai

Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai

Neer ennodu irukkum pothu

Immattum kathavar

Yezhaigalin Belane Eliyavarin

Eppozhuthu um sannithiyil

Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah

Yella Magimaikum Pathiraray

Thirukkarathal Thankiyennai

Unakkoruvar Irukirar

Uthamamai mun sella

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Pirantha Naal Mudhal

Yella Magimaikum Pathiraray

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Vallamai Thevai Theva

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Vanaanthiram Sezhippai Maara

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Eppadi Paaduven Naan

En Iratchakaa En Yesuvae

Unnatha Devan Ennodu Irukka

En Ullamae Ilaippaaritu

Karththaathi Karththaavae

Unnatha devan ennodu

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

Ethanai Nammai Ethanai Inbam

Megame Magimayin Megame Yesuve

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

Thayinum Melai Enmel

Padugal Neer Patta Pothu

Eppati Paaduvaen Naan

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

Anbin Devan Yesu

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Eppadi Paaduven Naan

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

Eppadi Paaduven Naan En

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Ennai Padaithavarea

Thunnai Neerae En Yesuvae

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்

En meiparai yesu

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

En Aaththuma Naesa Maeypparae

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

Enthan Iyaesaiyaa

Engalukkalla Engalukkalla

Yehova Thevanukku Ayiyam

Anpin Theyvam

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Indru kanda egyptian

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Devanin Aalayam Thuthigalin

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

Inthamattum Katha Ebinesare

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Eththanai Nanmaigal Enakku

Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Parisutha aaviyae pathargal

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

Nantri Nantri

En Yesuvae Unai Naan

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Enthan Sonthame Yesuve

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Natha natha intha jeeviyam

Neethiyil Nilaithirunthu

Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை

Appa seitha nanmaigal

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Pisasanavan Thotruponavan

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

Paraloga Thanthaiye Paraloga

Nalla nanban yesu

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Naan Ummidathil

Ellam Koodumae Nandri 6

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Urukaayo Nenjamae

Israveley Payappadaathey

Kooti Meetpar Naamaththil

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்

Enna vanthalum nambiduvenae

Deva ummai paadum

Alugai Ananthamanathae

Natha Natha Intha Jeeviyam

பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va

Koodi Meetper Naamathil

Isravele Bhayapadathe

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Intha Mattum Kaatha Ebenesare

பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv

Isravele Bhayapadathe Naane

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Kudi Meetpar Namathil

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

Isravaelae Payappadaathae

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

Pagal Nera Paadal

Palathinalumalla En

Neethiyil Nilaaithirunthu Um

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

Yesuve ennai neer

Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே

Aachariyame athisayame

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal

Karthave Ummai

Aayiram aayiram nanmaigal

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Parisutha Aaviye Bakthargal

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

Manan thirumbum paavikenrum

Thunpamaa Thuyaramaa

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Naan Vaazhuvaen

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa!

Aachchariyamey Athisayamey

Unga Nanmaiyal Thirupthiyaaga

Umakku nandri appa

En Athuma Nesa Meippare

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Neer Seitha Nanmaigal

undhan paatham ondre

Unga nanmaiyal

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Vidiyarkaalathu Velliye Thondri

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Ellam Kudume Ellam Kudume

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Aayiramaayiram Nanmaikal

Neethiyil Nilaiththirunthu

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Vitiyarkaalaththu Velliyae

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே

Neeye nirantharam

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Magilnthu Kalikuru

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Baratha desathin

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

Arathikka

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Yesappa ummai thedi

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

Makizhnthu Kalikuuru Makanae

Pagal Nera Paadal Neerae

Aayiramayiram Nanmaigal

Unthan naama uyaranum

En Karthar Seiyya

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Abishegam Petravan Simson

Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Ovvoru natkalilum piriyamal

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Indru Varai Ennai Nadathinir

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

Rehoboth – Neer Nallavar

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics

Kathai Onnu Solla Poraenga

Neethiman Nan Neethiman Nan

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Neer thiranthal adaipavan

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Samathanam venduma

Deva Janamae Paadi Thuthipom

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

Intu Varai Ennai Nadaththineer

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Urukaayo Nenjamae

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

Kanmanipalae kaakkum

Namathu Yesu Kristhuvin

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்

Kirubayae Unnai Innal

Thunbam Unnai Soolnthalai

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Bharatha Desathin Raja Neerae

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Athikalayil Ummai Theduven

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

Ennaik Kaakkum Kaetakamae

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

Umakku Udhavi Thevayillai

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Suththa Aavee, Ennil Thangum

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

Neeye Nirantharam Yesuve

Thaesaththin Ellaiyenkum

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum

Neeyae Nirantharam

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Ammai Appan Unthan

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

Unga Kirubai

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Thaayinum melaay enmel

Neer Thiranthaal Adaipavanillai

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Song 5

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Ummai Neynachale Aluganunu

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

En Aathuma Nesa Maipare

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Yesuve Ennai Neer

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Engal thesathirku neer vendume

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Aradhipaen Naan Oru

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்