காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே