Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்– Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Aaviyanavare analay irangidume
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Siluvayil thongum yesuvai paar
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Parisutham Pera Vanthittirgala
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karththarai Nampiyae Jeevippom
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
kai thatti paadi magilnthiruppom
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren