Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Aananthamaai Naame Aarparippome
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Belanilla nerathil pudhu belan
Thooya devanai thuthiththiduvom
Erukintaar thalladi thavaznthu
Naan nadanthu vantha pathaigal
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்