Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Thuthithiduven muzhu idayathodu
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்