Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine