Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Panipani thuli pol pozhigirathe
Karththar Veetaik Kattaaraakil
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.