Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Deva Janame Magizndu Kalikooru
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்