Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்