Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை