Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Nirappidunga Enna Nirappidunga
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்