துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்