Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை