தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்