Total songs with the word செஞ்ச : 73

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Yedho Kirubaiyila Vaazhka

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்

Neanjae Keal – நெஞ்சே கேள்

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Jepa Sinthai Enil Thaarum

Enil Varum En Yesuvae

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Nenjamae Thallaati Nonthu

Nenjame Thalladi Nonthu

En Vaalvil Yesuve Ennalum

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

En Vaalvil Yesuvae

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Enathu Karththarin Raajareeka

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து