Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Engal Bharatham | John Jebaraj
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Karththarai Nampiyae Jeevippom
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Ungal kural uyarthi padidungal
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Panipani thuli pol pozhigirathe
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Saththam Kaettu Siththam Seyya
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ