இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Kalvariye kalvariye karunaiyin
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Thayaapararae En Thayaapararae
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Nandri solli ummai paada vanthom
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Paamalai Padiduvom Savariyarae
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்