Total songs with the word கேட்கின்றதே : 34

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Anbu Deva Anbu Unnai

Anbu Deva Anbu

Anbu deva anbu

Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

Isai Ontru Isaikkintren

En Osai Kethindratha Yesaiya

En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Ummai thaan naan paarkiren

Baratha desathin

Uthiththaarae Nalla Maeyppar

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

Kartharai Naan Ekkalathilum

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

Ummaithan Naan Paarkindren

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Karthar Thuyar Dhoniyai

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Bharatha Desathin Raja Neerae