Total songs with the word கூடக் : 54

Muthalaavathu Thaeva Iraajyam

Karunagara Deva Irangi

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Karunagara Deva Irangi

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Anantha Naal Varume

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Innor Aandu Mutrumaai

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

Parisuthar kootam naduvil

Prakasikkum sudargal naam

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

Innor Aanndu Muttumaay

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Gnana Naadha Vaanam Boomi

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

சிலுவை வார்த்தைகள்

Neegathirum En Nesa Karthare

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Yuththam Seyvor Vaarum

Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare

Ummaku Nikaranavar Yaar